Giới Thiệu

Công ty Điện Lạnh Bảo Châu

Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt hầu hết các dòng máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh giấu trần nối ống gió, máy lạnh multi, máy lạnh trung tâm VRV đến từ những thương hiệu điều hòa nổi tiếng trên thế giới. Với mong muốn sẽ là một nơi lý tưởng nhất mỗi khi bạn cần những giải pháp về không khí cho không gian của mình.
Công ty Điện Lạnh Bảo Châu với kinh nghiệm trên 10 năm và sự nỗ lực bền bỉ đến từ từng thành viên trong đội ngũ chính là cơ sở vững chắc giúp chúng tôi tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay. Sự Uy tín là nền tảng tạo nên doanh nghiệp của chúng tôi, trong khi đó, tính Trung thực lại là đức tính được chúng tôi coi trọng và cố gắng từng ngày hoàn thiện trọn vẹn nó. Hai tường thành Uy tín và Trung thực đó giống như những nấc thang nâng chúng tôi chạm đến cái Chất lượng

Là nhà phân phối, cung cấp và thi công trực tiếp các công trình điện lạnh. Chúng tôi luôn khẳng định với khách hàng giá cả và dịch vụ do Công ty Chúng tôi cung cấp tạo được niềm tin và làm Quý khách hàng thật hài lòng.
Trong hành trình xây dựng và phát triển với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho thành công của chúng tôi”, cùng một cam kết“Chất lượng là sự sống còn của công ty” và việc trở thành nhà thi công và sửa chữa các dự án lớn tại Việt Nam cho các tập đoàn lớn (Casper, Daikin,Toshiba, Panasonic, Nagakawa, LG, Samsung, Mitsubishi, Sanyo, Sumikura, Aikibi, Reetech, …) chúng tôi đã khẳng định vị trí của mình trong ngành điện lạnh cũng như xây dựng niềm tin yêu nơi khách hàng.
Với hệ thống bán hang cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu tận tình, giá cả cạnh tranh, hậu mãi và bảo hành chu đáo Bảo Châu sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng từ giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt hệ thống đến sửa chữa khắc phục nhanh các sự cố máy lạnh, ĐIỆN LẠNH BẢO CHÂU mong rằng ngày càng nhận được thêm nhiều sự cộng tác và quan tâm của qúy vị đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

LƯU Ý KHI MUA HÀNG :
1. Máy lạnh chính hãng: Hàng mới 100%, nguyên đai nguyên kiện có phiếu bảo hành chính hãng sản xuất. Quý khách có thể từ chối nhận hàng, nếu phát hiện máy lạnh cũ.
2. Quy trình bán máy lạnh Online: HÃNG SẢN XUẤT MÁY LẠNH <->CHÚNG TÔI <-> NGƯỜI TIÊU DÙNG -> GIÁ TỐT NHẤT
TẠI SAO CHÚNG TÔI CÓ MÁY LẠNH GIÁ TỐT NHẤT?
– Chúng tôi tiết kiệm được chi phí trưng bày sản phẩm, tiết kiệm chi phí nhân viên bán hàng, tiết kiệm chi phí quảng cáo…và các chi phí liên quan -> GIÁ MÁY LẠNH ĐƯỢC GIẢM ĐẾN TỐI THIỂU.
3. Chúng tôi xem máy lạnh ở đâu?
– Quý khách có thể tìm đến các siêu thị điện máy, trung tâm điện máy, để xem mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm. Sau đó quý khách gửi cho chúng tôi các thông tin căn bản như: HÃNG SẢN XUẤT, MODEL, NĂM SẢN XUẤT… Chúng tôi sẽ báo giá máy lạnh cụ thể và rẻ nhất cho quý khách.

4. Chúng tôi có trách nhiệm gì trong vấn đề bán máy lạnh:
-Khi có sự cố máy lạnh, quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại cho Hãng Sản Xuất đến nhà quý khách để kiểm tra.
-Chúng ta có trách nhiệm kiểm tra hàng hoá cùng với Khách hàng. Nếu phát hiện máy lạnh có vấn đề, chúng ta cùng gọi Hãng sản xuất máy lạnh xử lý.

5. Xuất hoá đơn:
– Giá máy đã bao gồm tiền thuế VAT, nếu quý khách có nhu cầu xuất hoá đơn, vui lòng gửi cho chúng tôi trước thông tin xuất hoá đơn qua tin nhắn, hoặc email . Chúng tôi giao hàng kèm theo hoá đơn đỏ.

6. Quý khách hàng ở tỉnh:
– Vui lòng chuyển tiền vào tài khoản, sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hàng chuyển hàng theo đúng địa chỉ yêu cầu của quý khách.
– Giá thành máy lạnh niêm yết chưa bao gồm công lắp đặt và vật tư đính kèm. Quý khách vui long xem Bảng Giá Dịch Vụ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!